XI MĂNG TRẮNG THÁI BÌNH – PP THÀNH ANH

        Xi măng Thành Anh luôn làm hài lòng quý khách hàng nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất, lấy hàng tại nhà máy giao hàng tại chân công trình 

       Nếu như các sản phẩm xi măng khác được sử dụng ngay từ khi mới đặt nền móng cho ngôi nhà vững chắc thì xi măng trắng Thái bình gần như nằm ở cuối công đoàn hoàn thành tô đẹp cho ngôi nhà.

 (logo nhận diện xi măng chuẩn)

       Chúng tôi sản xuất hai sản phẩm chính là PCW 30.IPCW 40.I, bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn sẵn sàng sản xuất các sản phẩm xi măng trắng theo yêu cầu đặc thù của khách hàng. 

 

 

Thành Anh – Nhà phân phối số 1 xi măng trắng Thái Bình

Lấy hàng tận gốc – Phân phối tận chân công trình

 

 

Gọi ngay : 0915.277.688 – 0965.908.688

Để được báo giá tốt nhất

      Xi măng trắng PCW 30.I : Phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng thông thường và sử dụng cho ngành công nghiệp Sơn – Bột trét. 

      Xi măng trắng PCW 30.I được sử dụng như một loại vật liệu kết dính trong trang trí như: gắn mạch, trần, tường; trang trí bề mặt; các công trình nghệ thuật; là nguyên vật liệu đầu vào chính trong sản xuất bột trét tường.

     Xi măng trắng PCW 40.I, ngoài chức năng sử dụng trong trang trí, nó còn được sử dụng nhiều trong các ứng dụng chịu sự tác động của cường độ lớn, như làm bề mặt sàn nhà, công trình công nghiệp; làm granito; làm gạch lát nền terrazzo; vách ngăn… 

Để phục vụ nhu cầu tốt hơn cho mọi nhà, mọi người vui lòng liên hệ:

Xi măng Thành Anh

Địa chỉ: Lô 2 BT5 X2 khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915.277.688 – 0965.908.688

Website: ximangthanhanh.com

   Email: thanhanhximang@gmail.com 

Sản Phẩm Liên Quan